Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Cao đẳng răng hàm mặt

Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên của trường cao đẳng Dược được đánh giá cao trong công tác đào tạo. Theo khảo sát từ trường thì có tới 95% sinh viên khi ra trường đã có việc làm luôn tại các bệnh viên lớn, nhà thuốc, công ty dược…

Để đạt được điều này nhà trường đã không ngừng liên kết giữa Bệnh viên – Nhà trường vào đạo tạo, một phần nhà trường cũng chú trọng vào công tác thu hút đào tạo giảng viên những người sẽ trao truyền lại kiến thức cho các thế hệ sinh viên sau này.

Ngoài ra, nhà trường còn ưu tiên các đề tài khoa học nghiên cứu khoa học công nghệ cho các giảng viên trẻ để có thể học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn. Thường xuyên tham dự các hội thảo nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

Hiện nay nhà trường đang sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm lên đến 300 người với nhiều chức bậc khác nhau từ Tiến sĩ , Giáo sư, Thạc sĩ Y học có chuyên môn sâu. Do đó Trường luôn đứng trong top đầu về đạo tạo.

Vì vậy, sinh viên khi học ở đây không chỉ được học thêm kiến thức mà còn được truyền cảm hứng, đam mê, nguồn động lực và tình yêu nghề của bậc tiền bồi đi trước.

Cao đẳng răng hàm mặtCLICK vào đây để ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG 2019

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2019

Hình thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019: Xét tốt nghiệp THPT

Theo hình thức tuyển sinh này TẤT CẢ các thí sinh trên TOÀN QUỐC chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào là: ĐÃ TỐT NGHIỆP là đã nắm chắc được cơ hội trở thành sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội danh tiếng khắp cả nước.

Những bạn sinh viên đam mê ngành Dược, điều dưỡng với lý tưởng và đam mê chữa bệnh cứu người thì trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính là môi trường để các bạn học tập, nghiên cứu và theo đuổi ước mơ TỐT NHẤT hiện nay.

Trường ngoài đôi ngũ giảng viên có kinh nghiêm lâu năm thì toàn bộ  cơ sở, vật chất đã trang bị đầy đủ và hiện đại. Đặc biệt, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập, thực hành, nâng cao trình độ để vững bước ra trường.

CLICK vào đây để ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG 2019
Sinh viên cao đẳng dược K4 đi học quân sự 2018
Những đối tượng được hưởng chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau:

Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học THPT. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí.

Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá….

Ngoài ra, Nhà Trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Những sinh viên có thành tích học tập tốt được giữ lại công tác tại Bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) .

Thí sinh có nhu cầu cần tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội để có một công việc ổn định trong tương lai với mức lương hấp dẫn, hãy nắm bắt cơ hội và nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy từ hôm nay!

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Nhằm giải đáp các thắc mắc  thông tin và làm hiểu rõ hơn cho các em thí sinh về ngành Dược. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội và trên khu vực cả nước. Thông tin dưới đây dành cho các thí sinh đam mê ngành Dược nhưng laji cảm thấy năng lực của mình không đủ để đỗ vào trường đại học thì hãy tìm hiểu những thông tin nhà trường cung cấp dưới đây.

Cao-dang-duoc
I: TÌM HIỂU VỀ NGÀNH DƯỢC

Ngành Dược hiểu nôm na là ngành học nghiên cứu về những gì liên quan đến Dược phẩm (thuốc, các thực phẩm chức năng),…bao gồm cả quá trình sản xuất và tiêu thụ thuốc. Công việc của những người trong ngành Dược là nghiên cứu, bào chế, sản xuất, đóng gói, phân phối, tư vấn, quản lý chất lượng thuốc đảm bảo sức khỏe cho con người. Họ được gọi chung là Dược sĩ, cụ thể thì họ có thể là Trình Dược viên, là quản lý, là Marketing Dược,…với trách nhiệm nâng cao hiệu quả của việc dùng Dược phẩm cho bệnh nhân. Ngành Dược đã trở thành một ngành không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế và là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống các ngành giáo dục quốc dân.
II: MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Trường Cao đẳng dược Hà Nội đề ra mục tiêu đào tạo những Dược sĩ trình độ Cao đẳng có đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp về Dược, có phẩm chất chính trị, bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng cùng các kỹ năng mềm và ý thức tự học, ý chí vươn lên để góp phần dành thắng lợi trong cuộc chiến chống lại bệnh tật của nhân loại.

Sinh viên Cao đẳng Dược học tập tại trường sẽ được trang bị các kiến thức đại cương về Triết Học Mác Lê Nin, Dược học cơ sở, nhất là được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về ngành Dược: tác dụng của các loại Dược liệu, công dụng của các loại thuốc, công thức bào chế, cách sử dụng và liều dùng, tương tác thuốc, tác dụng phụ của thuốc gây ra,…Đặc biệt, nhà trường chú trọng đào tạo thực hành với số giờ chiếm tới 70% giúp sinh viên ra trường tự tin bắt tay vào làm các công việc ngay.

Bên cạnh giáo dục kiến thức, nhà trường còn tập trung vào việc rèn luyện, bồi dưỡng các phẩm chất đạo đức; hình thành các kỹ năng mềm cần có cho sinh viên ngành Dược; đồng thời đào tạo kỹ năng tin học và tiếng anh để sinh viên có đủ “súng ống, đạn dược ra chiến trường”.
III: CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Cao đẳng răng hàm mặt

Học Cao đẳng Dược

“Cánh cửa” sau khi học ngành Dược vô cùng rộng mở cho các bạn trẻ. Bởi lẽ dù Y học ngày càng phát triển nhanh với nhiều phương pháp điều trị hiệu quả thế nào đi chăng nữa thì chữa bệnh bằng thuốc là cách chữa truyền thống không thể thiếu với những ưu điểm vượt trội như: nhanh, ít tốn kém. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành Dược ngày càng lớn. Thế nhưng, thực tế, số lượng nhân sự hoạt động trong lĩnh cực đang khan hiếm. Sự thiếu hụt này càng trở nên trầm trọng khi các công ty nước ngoài ngày càng đầu tư mạnh mẽ  vào Việt Nam với các chiến lược đầu tư lâu dài. Họ coi Việt Nam là điểm đầu tư an toàn, tin cậy. Chính lượng cầu luôn luôn lớn hơn nhiều lần so với lượng cung đã mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược nói chung, Cao đẳng Dược nói riêng. Học xong, các bạn có thể xin việc làm tại:

    Công ty Dược phẩm: Bạn có thể ứng tuyển vào các công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam hay các hãng nổi tiếng của quốc tế. Trách nhiệm của Dược sĩ là nghiên cứu, tìm tòi, sáng chế ra những loại thuốc mới, đề xuất, tham gia vào quá trình giám sát sản xuất đảm bảo cho ra đời những viên thuốc chất lượng để đem đến cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Dược sĩ làm việc tại các công ty Dược có thể chọn hướng đi là Trình Dược Viên hay Marketing Dược phụ trách mảng bán hàng, đưa doanh số của công ty tăng lên.

    Tại bệnh viện: Sau khi tốt nghiệp, Dược sĩ có thể xin vào Khoa Dược của bệnh viện phụ trách mảng thuốc thang. Tại đây, Dược sĩ vừa là người tư vấn cho bác sĩ để kê đơn cho bệnh nhân vừa trực tiếp lấy thuốc cho bệnh nhân theo đơn kê sẵn của bác sĩ và hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho người bệnh.

    Tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Tại đây bạn đảm nhận vai trò kỹ thuật viên kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng của thuốc đảm bảo cho người dùng.

    Tại các trường Y Dược: Nếu yêu thích công việc giảng dạy, có các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, nhất là nắm bắt thời cơ tốt thì bạn dễ dàng trở thành những giảng viên giảng dạy chuyên ngành Dược tại các trường ĐH hay các trường Cao đẳng Dược.

    Quầy thuốc, tiệm thuốc: Tự do kinh doanh, tự chủ thu nhập là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng điều này không hề dễ dàng. Còn với những sinh viên ngành Dược thì điều đó không quá xa vời. Nếu đủ kinh nghiệm, có bằng cấp, có chứng chỉ hành nghề, có đủ vốn, bạn có thể tự hoạch định kinh tế, mở nhà thuốc và lập chiến lược để hoạt động kinh doanh thuốc tây phát triển.

IV: THÔNG TIN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC

Để chắp cánh ước mơ cho các thí sinh, Cao đẳng dược Hà Nội bỏ qua điểm chuẩn
Cao đẳng thú y Hình thức tuyển sinh xét tốt nghiệp THPT, Theo hình thức tuyển sinh này TẤT CẢ các thí sinh trên TOÀN QUỐC chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào là: ĐÃ TỐT NGHIỆP là đã nắm chắc được
Máy ấp trứng sản phẩm Bồn nước lắp ghép bằng Composite mang, Khả năng cơ động được lắp ghép lại từ những panel có kích thướt 0.5m x 1.0m, 1.0m x 1.0m, 0.5m x 0.5m: Bồn chứa nước lắp ghép mang đến cho khách hàng giải
© 2007 - 2021 https://ken.danyamaha.net

- Phone: +84-908-744-256